Trải nghiệm với Tour du lịch cùng với Phú Quốc Taxi

Bởi

          Bấy lâu nay người ta vẫn nhắc đến tour du lịch nhưng chỉ biết đến các loại tour du lịch chỉ mang tính nghỉ dưỡng và tham quan. Đến với Phú Quốc nhiều du khách thực sự ngỡ ngàng với loại hình đi tour của xe Taxi. Giá Tour chỉ bằng 70% giá thực trên đồng hồ tính tiền.

Du lịch Phú Quốc

          Đến với Phú Quốc taxi quý khách và người thân yên tâm trên chặng đường khám Phú Quốc. Quý khách được lái xe đưa đến những địa điểm tham quan đầy lý thú và lái xe trở thành một hướng dẫn viên thực thụ để phục vụ quý khách trọn chuyến đi một cách an toàn và thân thiện. Công ty chúng tôi đã trang bị và đưa vào sử dụng hai dòng xe thân thiện với môi trường và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Với giá cả hợp lý cả hai dòng xe 4 chỗ (Kia và Vios) và 7 chỗ Innova nhiều du khách thực sự yên tâm về khoảng thời gian đi và về mà không phải sợ không có xe giữa chừng.

rsz_img_2632

           Quý khách có thể đăng ký các loại tour và thời gian đi cho phù hợp như: ½ ngày Đông, Bắc, Nam và 1 ngày Nam, Bắc và Bắc Nam. Dù ở bất kỳ ở vị trí nào trên đảo quý khách có thể đăng ký đi tour một cách thật dễ dàng và nhanh chóng. Hiện nay, Phú Quốc taxi cung cấp các dịch vụ đi tour bằng taxi có bảng giá như sau:

  • Khu vực Dương Đông

Dương Đông

  • Khu vực Ông Lang

Ong Lang

  • Khu vực Cửa Cạn

Cua Can

  • Khu vực An Thới

An Thoi

  • Khu vực Gành Dầu

Ganh Dau

          Lưu ý: Thuê 1 ngày không quá 8 giờ, 1/2 ngày không quá 4 giờ. Nếu sử dụng quá thời gian quy định, sẽ tính phụ thu thêm 50.000 VNĐ/giờ. Nếu sử dụng quá số Km quy định sẽ tính phụ thu 11.500 VNĐ/Km. đối với xe 04 chỗ và 12.500/Km đối với xe 07 chỗ.

              Bảng giá cước trên không áp dụng cho các ngày lễ, tết.

              Bảng giá trên bao gồm thuế VAT và bảo hiểm cho khách.

              Bảng giá trên không bao gồm phí cầu đường, phí bến bãi … (Nếu có)

Ngoài ra, Du khách có thể liên hệ qua tổng đài đi tour 0773.608.555 để được hướng dẫn và phục vụ tận tình.

HT.