Taxi Phú Quốc phát động chương trình “TAXI AN TOÀN 2016” với dịch vụ “đi taxi miễn phí về nhà”

Bởi

          Taxi Phú Quốc phát động chương trình “TAXI AN TOÀN 2016” với dịch vụ “đi taxi miễn phí về nhà sau khi sử dụng bia rượu”.

          Nhằm hưởng ứng năm an toàn giao thông Quốc gia 2016, hãng taxi Phú Quốc chi nhánh Rạch Giá bắt đầu đưa dịch vụ “đi taxi miễn phí về nhà” vào hoạt động tại thành phố Rạch Giá.

           Khai trương vào ngày 31/07/2016 tại TP. Rạch Giá, Taxi Phú QUốc đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ tại tỉnh nhà, khi đây là thị trường thứ 02 của Công ty sau thị trường Phú Quốc tại tỉnh Kiên Giang. Công ty đã và đang cho khách hàng thấy việc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng việc tiên phong đi đầu phát động chương trình “TAXI AN TOÀN 2016” với nội dung: đi taxi miễn phí về nhà khi đã sử dụng rượu bia thông qua khẩu hiệu quen thuộc: “Đã uống rượu, bia thì không lái xe”. Cụ thể, Quý khách hàng sử dụng bia rượu tại các cơ sở đã hợp tác với taxi Phú Quốc sẽ được phát phiếu miễn phí sử dụng dịch vụ của taxi Phú Quốc khi có nhu cầu về nhà trong phạm vi thành phố Rạch Giá.

IMG_2337

           Ông Trần Bá Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty taxi Phú Quốc cho biết: Dịch vụ “đi taxi miễn phí về nhà” đang phát huy hiệu quả ở một số thành phố lớn trong nước. Dịch vụ này nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng sau khi sử dụng rượu bia cũng như là chương trình để các đơn vị công tác chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt hơn.

          Được biết, để triển khai dịch vụ này, hãng taxi Phú Quốc đã phối hợp với các đơn vị là nhà hàng, Karaoke trên địa bàn triển khai, tập huấn cho nhân viên taxi, nhà hàng kiến thức về nâng cao ý thức, trách nhiệm, kỹ năng thực hiện nhiệm vụ khi đưa khách nhậu say về nhà một cách an toàn.

          Bà Huỳnh Ánh Ngọc, chủ quán Ngọc Nhân cho biết: Những khách hàng có tình trạng say rượu, bia thì các nhà hàng của Ngọc Nhân sẽ khuyến khích khách sử dụng dịch vụ taxi miễn phí đưa từ nhà hàng về nhà. Nhân viên sẽ có trách nhiệm ghi lại một số thông tin như thông tin xe đón, tên và địa chỉ của khách hàng để đảm bảo an toàn cho khách. Tài sản cá nhân của khách hàng gởi lại sẽ được nhà hàng quản lý, bảo đảm an toàn cho đến khi khách quay lại vào hôm sau.

           Vào dịp cuối năm, sẽ có nhiều cơ quan, cá nhân tổ chức ăn uống tất niên, tiệc tùng nên việc nhậu say là điều không tránh khỏi, do đó dịch vụ đi vào hoạt động, thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp taxi và nhà hàng, đã tạo sự an tâm cho khách hàng. Rất mong, dịch vụ “taxi đưa khách say về nhà miễn phí” của hãng taxi Phú Quốc – Rạch Giá, số điện thoại 0773.696969, sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Danh sách các đơn v cng tác vi Taxi Phú Quốc _ CN Rch Giá:

  • Nhà hàng Năm Nh: 35 – 41 Tôn Đức Thắng, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.
  • Nhà hàng Ngc Nhân Nghêu Sò c Hến: C19 Lạc Hồng (khu lấn biển), TP. Rạch Giá, Kiên Giang.
  • Nhà hàng Ngc Nhân BBQ & HOT POT: D8 Lô 30, Tôn Đức Thắng (khu lấn biển), TP. Rạch Giá, Kiên Giang.
  • Nhà hàng Ngc Nhân m thc: E18 Lô 24 Tôn Đức Thắng (khu lấn biển), TP. Rạch Giá, Kiên Giang.
  • Nhà hàng Hoa Bin: 16Ha, P. Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.
  • Nhà hàng Gió Bin: 271 Nguyễn An Ninh, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.
  • Karaoke Marina: Lô 3 – 4 -5 Tôn Đức Thắng, Công viên Lạc Hồng, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.

Quý khách hàng có nhu cu s dng dch v, vui lòng liên h Qun lý nhà hàng đ được hướng dn.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng tại TP. Rạch Giá.

VDT