Phú Quốc taxi: Triển khai họp lái xe định kỳ tháng 8

Bởi

           Nhằm đảm bảo công tác quản lý và triển khai công việc của Công ty Cổ Phân Nam Thắng ngày càng có hiệu quả hơn. Vào ngày 29 và 31/08/2015, tại hội trường Trung Tâm Bồi Dương Chính Trị Huyện Phú Quốc, Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Nam Thắng Phú Quốc đã tổ chức phiên họp thường kỳ cho các nhân viên lái xe trong công ty. Đến dự cuộc họp Có ông Hoàng An Dương Phó Tổng GĐ thành viên Hội đồng Quản trị Công ty, Ban Giám đốc, đại diện các phòng ban, và hơn 350 nhân viên lái xe và nhân viên văn phòng đến tham dự cuộc họp.

rsz_img_3987

           Tại cuộc họp Phòng Điều Hành đã kết hợp với Phòng Kinh Doanh triển khai một số vấn đề đậu đỗ tại các điểm tiếp thị, triển khai hình thức thanh toán thẻ trả sau PCC cho các nhân viên lái xe cũng như kết hợp với đại diện Công ty Bồ Câu để hướng dẫn nhân viên sử dụng ứng dụng gọi taxi trên điện thoại cảm ứng Vrada sẽ được triện khai vào ngày 02/09/2015

            Tại cuộc hợp lần này, phòng nhân sự cũng đã trao số tiền thưởng doanh thu cao cho 46 nhân viên lái xe kinh doanh trong tháng 07. Đây được xem là nguồn đông lực, sự cổ vũ tinh thần cao dành cho sự có gắng của nhân viên trong kinh doanh. Mức cao nhất thưởng đợt này thuộc về anh Nguyễn Tấn Trung, một trong những nhân viên xuất sắc của Công ty trong nhiều tháng liền.

rsz_1img_4011

rsz_img_4015

            Tại cuộc họp lần này đã phần nào thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty với toàn thể nhân viên lái xe. Qua đó ban lãnh đạo cũng cho thấy việc nâng cao ý thức, trách nhiệm của toàn thể  nhân viên lái xe trong việc kinh doanh. Tạo sự an tâm tin tương của lái xe đối với công ty và nâng tầm uy tín của công ty đối với khách hàng.

Ảnh bải: Hữu Tuấn