Phú Quốc Taxi lot vào tóp 100 “ Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất LƯợng – Dịch Vụ Uy Tín” năm 2015

Bởi

Sáng ngày 06/09/2015, tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp Thương hiệu Việt Nam – VINABRA đã tổ chức lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Uy tín –Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ tin Dùng năm 2015”. Dưới sự Bảo trợ của Đài Truyền hình Việt Nam VTV9, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (VINASIME) và trang điện tử Tin tức ngày mới.

Chương trình trao giải “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2015″ nhằm sàng lọc ra các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin cậy. Đồng thời khẳng định lại vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập thị trường quốc tế.

Chương trình đã chọn lọc các thương hiệu tiêu biểu vì sự phát triển bền vững. Qua đó, khích lệ các doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng qui chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong việc phát triển thương hiệu bền vững.

11666042_1665823476965919_2471008995217162945_n

Ông Nguyễn Văn Trung – Giám Đốc Công ty, Đại diện Phú Quốc taxi lên nhận giải

Công ty Cổ Phần Nam Thắng Phú Quốc là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải taxi ở huyện Đảo Phú Quốc. Công ty tuy mới được thành lập hơn một năm nhưng đã khẳng định được vị thế và góp phần quan trọng trong việc phát triển huyện đảo Phú Quốc và đưa ngành dịch vụ vận tải ngày càng phát triển.

Với việc lọt vào tóp 10 dịch vụ uy tín năm 2015 đây là điều mà ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể nhân viên trong công ty Nam Thắng Phú Quốc không ngừng nổ lực phấn đấu đưa lại một giá trị dịch vụ mang tầm cỡ trong nước và khu vực. Được bạn bè trong nước và quốc tế tin dùng khi đến với Phú Quốc.’

Để khẳng định thương hiệu của mình ngày càng một lớn mạnh Công ty Cổ Phần Nam Thắng PHú Quốc, không ngừng đầu tư xe, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc phát triển dịch vụ của mình để thương hiệu Phú Quốc Taxi ngày một lớn mạnh và đứng vững trên thị trường.

Hoàng Tuấn