Phú Quốc taxi khai trương chi nhánh mới ở An Giang

Bởi

          Phú Quốc taxi là hãng taxi lớn ở Phú Quốc, với mục tiêu đưa taxi giá rẽ đến với người dân các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Phú Quốc taxi đã khai trương chi nhánh mới tại An Giang để phục vụ việc đi lại cho bà con nhân dân ở thành phố Long Xuyên và các huyện lân cận tình An Giang.

15267539_1684573101767656_5175977016619467409_n

           Được sự tin dùng của người dân ở huyện đảo Phú Quốc cũng như người ở thành phố Rạch Giá. Công ty Cổ Phần Nam Thắng Phú Quốc đã mở chi nhánh mới ở An Giang để phục vụ cho việc đi lại của người dân trên địa bàn tỉnh An Giang và các vùng phụ cận.

            Với cam kết chất lượng dịch vụ, an toàn, giá rẽ cho mọi người, Taxi Nam Phú Quốc An Giang hi vọng sẽ đem đến một sự lựa chọn mới cho người dân tỉnh An Giang nói chung và thành phố Long Xuyên nói riêng.

           Ông Trần Bá Thắng – Chủ tịch hội đồng Quản trị kiêm tổng giám đốc của Công ty Cổ Phần Nam Thắng Phú Quốc cho biết: “Sau thành công đưa taxi giá rẽ đến với người dân trên đảo Phú Quốc, và thành phố Rạch Giá, Phú Quốc taxi đã dần dần khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong việc đưa taxi giá rẽ đến với người dân. Việc mở chi nhánh taxi Phú Quốc An Giang cũng là một định hướng trong chiến lược phát triển dịch vụ taxi giá rẽ đối với người dân các tỉnh miền Tây. Tôi hy vọng trong thời gian tới, sẽ phấn đấu phủ sóng mạng lưới khắp các tỉnh miền Tây”.

Ông Ngô Công Thức,  Giám đốc sở GTVT tỉnh An Giang cho biết: taxi Phú Quốc An Giang ra đời là một sự lựa chọn mới của người dân An Giang trong quá trình đi lại, đảm bao tiết kiệm, an toàn.

Taxi Phú Quốc An Giang có tên đầy đủ là: Công ty TNHH TMDV Nam Thắng An Giang ; có địa chỉ: 219-221, Phạm Cư Lượng, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, AN Giang; số điện thoại: 0763.78.78.78.