Phú Quốc taxi: Đưa việc làm đến với địa phương khó khăn

Bởi

hgjk

Xe tuyển dụng di động của công ty

Công ty Cổ phần Nam Thắng Phú Quốc là 01 đơn vị vận tải hành khách bằng taxi có quy mô hoạt động lơn nhất Phú Quốc hiện nay với hơn 250 xe đang vận hành cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên hơn 400 người.

Đặt mục tiêu triển khai hệ thống dịch vụ taxi với hợn 500 xe tại Huyện đảo, Ban lãnh đạo Công ty đã xác định rằng việc phát triển công ty ngày càng lớn mạnh trước hết phải có một đội ngủ lái xe nhiệt tình, tận tâm với công việc và yêu nghề. Trong khi đội ngũ lái xe tại địa phương đáp ứng không đủ về số lượng lái xe với sự phát triển của Công ty.

2

Ủy Ban nhân dân xã An Hảo một địa điểm tuyển dụng của công ty

Tháng 06/2015, Công ty thành lập tổ tuyển dụng lưu động, triển khai hệ thống tuyển dụng và trực tiếp sát hạch, đào tạo tại các tỉnh, thành Đồng Bằng Sông Cửu Long như An Giang. Sóc Trăng, Đồng Tháp,…, nơi nguồn lao động dồi dào, chất lương nhưng cuộc sống vẫn còn khó khăn. Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các cấp, ban ngành tại Địa phương, Taxi Phú Quốc đã triển khai mạng lưới tuyển dụng của Công ty với 7 chi nhánh tiếp nhận hồ sơ tại các huyện, xã như: Tân Châu, Tịnh Biên, Rạch Giá, Long Xuyên, Hà Tiên,… Bên cạnh đó cũng đã giải quyết được việc làm và nâng cao chất lượng cuộc sống người lao đông hơn 100 lái xe.

4

Nhân viên tuyển dụng tư vấn cho người lao động

Để hỗ trợ tốt nhất cho người lao động làm việc tại Taxi Phú Quốc, Công ty đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ tốt cho lái xe như hỗ trợ chi phí đi lại, ăn ở tại Đảo, hỗ trợ toàn bộ chi phí đào tạo, sát hạch tay nghề, hỗ trợ cấp phát đồng phục miễn phí, hỗ trợ đóng ký quỹ linh hoạt,…

Bước đầu công ty đã tạo được chỗ ăn ở ổn định cho hơn 100 nhân viên lái xe mới sang. Tạo cho họ có cuộc sống ổn định, nhiều nhân viên bước đầu đã có thu nhập và tự lo cuộc sống cho mình. Phú Quốc taxi không chỉ mang lại cơ hội việc làm đến với nhiều người thất nghiệp và có hoàn cảnh gia đình khó khăn mà còn tạo cho họ nguồn thu nhập ổn định và vững chắc trong tương lai.

Hotline tuyển dụng taxi Phú Quốc: (0966 534 333)

Admin