Phú Quốc taxi Áp dụng công nghệ cao vào kinh doanh

Bởi

          Được sự cho phép của Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc, Ban giám đốc. Vừa qua Phòng kinh Doanh Công ty Cổ Phần Nam Thắng Phú Quốc đã tiến hành triển khai hệ thống sử dụng thanh toán bằng thẻ trả sau PCC và ứng dụng phần mềm Vrada Taxi vào kinh doanh.

Hướng dẫn đào tào thẻ PCC
Hướng dẫn đào tào thẻ PCC

          Công ty Cổ phần Nam Thắng Phú Quốc là đơn vị vận tải hành khách bằng taxi lớn nhất tại huyện đảo với hơn 200 đầu xe các loại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tạo điều kiện tốt trong việc phát triển kinh doanh,  Công ty đã áp dụng hình thức thanh toán bằng thẻ trả sau PCC cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của taxi Phú Quốc.

          Hình thức thanh toán trả sau bằng thẻ PCC không phải còn mới mẻ với người sử dụng taxi, tuy nhiên việc đưa vào sử dụng hình thức thanh toán này cho thấy sự phát triển rất nhanh của Phú Quốc taxi, bởi tại huyện đảo chỉ có 02 đơn vị sử dụng loại hình này. Ưu điểm của thẻ PCC là dạng thẻ nhỏ gọn, sang trọng,  giúp khách hàng linh hoạt hơn khi thanh toán cũng như giúp các doanh nghiệp quản lý tốt chi phí đi lại bằng taxi của nhân viên mình.

           Bước đầu, Phòng kinh doanh Công ty đã hợp tác mở thẻ với một số doanh nghiệp có những án lớn tại đảo Phú Quốc như Công ty Cổ phần xây dựng Nhiệt Đới (dự án SunSet Sonato) Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Long Điền (dự án Grand World), Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec,…

        Không chỉ việc triển khai hệ thống thẻ PCC cho khách hàng, Công ty Cổ Phần Nam Thắng Phú Quốc còn triển khai sử dụng ứng dụng gọi taxi Vrada trong kinh doanh. Vrada taxi là một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại cảm ứng đã được sử dụng phổ biến tại các thành phố lớn của Việt Nam như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội.

          Việc sử dụng ứng dụng này là một bước tiến mới của Phú Quốc taxi tại huyện đảo, thể hiện nâng lực cạnh tranh cao về dịch vụ đối với các hãng taxi khác bới đây là 01 ứng dụng sử dụng Độc quyền Công ty. Nếu như trước đây, khách hàng chỉ có thể gọi taxi qua điện thoại cho tổng đài, thì giờ đây chỉ với 1 chiếc điện thoại có wifi hoặc sim 3G là có thể đặt xe cũng như biết được nhiều thông tin về hành trình của khách hàng sắp đi với ưu đãi giảm 5% trên mỗi chuyến đi.

           Ngoài ra, ứng dụng này cũng là 01 giải pháp giúp lái xe tiết kiệm xăng khi đón khách, biết được vị trí khách cũng như lộ trình khách đi nhằm đến đón khách sớm nhất.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng gọi taxi trên Smartphone
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng gọi taxi trên Smartphone
Phú Quốc taxi Áp dụng công nghệ cao vào kinh doanh
Phú Quốc taxi Áp dụng công nghệ cao vào kinh doanh
Phú Quốc taxi Áp dụng công nghệ cao vào kinh doanh
Phú Quốc taxi Áp dụng công nghệ cao vào kinh doanh

          Với việc sử dụng Phần mền Vrada taxi và thẻ trả sau PCC công ty cổ Phân Nam Thắng Phú Quốc đã tiên phong đi đầu trong sử dụng công nghệ cao. Và là đơn vị taxi đầu tiên trên đảo Phú Quốc sử dụng phần mềm Vrada taxi vào khai thác kinh doanh.