Ngô Tấn Trung tấm gương sáng điển hình đạt doanh thu cao

Bởi

          Doanh thu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải taxi là một trong những điều mà mỗi người lái xe điều cố gắng phấn đấu để đạt được. Ai cũng phấn đấu để có thêm khoản thu nhập lo cho cuộc sống và gia đình. Anh Ngô Tấn Trung là một trong những nhân viên lái xe điển hình về đạt doanh thu cao trong nhiều tháng liền của công ty Cổ phần Nam Thắng Phú Quốc. Anh là tấm gương sáng để nhiều nhân viên lái xe khác noi theo.

             Anh Ngô Tấn Trung sinh năm 1980, anh xuất thân trong một gia đình có ba anh em ở vùng đất Hậu Giang, điều kiện gia đình khó khăn, học hết cấp 3, anh đã theo nghề học lái xe và đã từ lái xe cho các nhà xe chạy đường dài các tuyến cố định từ Cần Thơ đến Đồng Nai và ngược lại. Anh Trung chia sẽ, lái xe đường dài lương thấp cuộc sống không ổn định, rủi ro tai nạn luôn rình rập. Khiến anh rất lo lắng mỗi khi lên xe.

           Trong một lần học nâng bằng lái xe ở Cần Thơ anh Trung đã làm quen với anh Nguyễn Văn Trung ,nguyên giám đốc Công ty Cổ Phần Nam Thắng Phú Quốc, hai người thường xuyên nói chuyện và trao đổi kinh nghiệm cho nhau trong việc lái xe. Một lần anh Trung cùng vợ con ra Phú Quốc chơi, a đã tim đến và nộp hồ sơ xin vào làm nhân viên lái xe của công ty.

          Ngày 19/05/2014, anh Trung đã chính thức làm việc tại Công Ty cổ phần Nam Thắng Phú Quốc, ban đầu chỉ mới có 20 xe đến nay đã có  hơn 210 xe. Qua hơn 1 năm làm việc tại Phú Quốc taxi anh Trung rất cố gắng mệt mài siêng năng trong công việc của mình. Ông bà ta có câu nói “Cần cù bù khả năng”, anh Trung đã phấn đấu để mang, tìm kiếm khách hàng, địa điểm đón trả khách, đúc rút kinh nghiệm để công việc kinh doanh của mình có hiệu quả hơn. Anh Trung chia sẽ: ngày ế hay ngày đắt anh và anh Nguyễn Trường Hải cũng cố gắng để đạt doanh thu để có thu nhập, lo cho cuộc sống của vợ con và gia đình ổn định hơn.

rsz_img_4396

          Bằng kinh nghiệm, khả năng vốn có của mình đặc biệt đỉnh điểm trong tháng 6, tháng 7 năm 2015 anh luôn luôn là người đạt doanh thu cao nhất trong công ty. Cụ thể tháng sáu anh chạy được 24 ca với tổng doanh thu đạt  66.821.000 đồng với bình quân mỗi ca anh chạy được 2.644.998 đồng (sau thuế), tháng bảy anh chạy được 19 ca tổng doanh thu đạt được là 46.833.000 đồng bình quân mỗi ca 2.341.650 đồng (sau thuế). Hai tháng liên anh điều năm giữ vị trí đầu trong công ty và được ban lãnh đạo công ty thưởng với mức cao nhất.

           Anh Trung chia sẽ từ ngày anh Trung lái xe cho công ty Taxi Phú Quốc, anh đã giới thiệu rất nhều anh em và người nhà của mình ra lái xe cho công ty. Như anh Ngô Tấn Thịnh anh hai của anh Trung, anh Thịnh cũng đạt doanh thu khá cao và tháng nào cũng được thưởng, sắp tới có em trai của anh cũng ra Phú Quốc và làm nhân lái xe cho công ty. Ngoài ra còn có những người khác như anh Trương Nguyễn Hoàng Duy, Trương Phi Long, anh Lương Chí Cường, La Hoàng Tuấn, Nguyễn Ngọc Nữ, Huỳnh Ngọc Vũ…. là những người thân của anh chạy có doanh thu cao. Anh Trung cũng chia sẽ kinh nghiệm của mình tùy theo từng thời gian để đón khách ở các tuyến đường cho hợp lý. Hạn chế đậu ở sân bay và đi tour vi nó hạn chế khả năng linh động trong việc khai thác hết khả năng của bản thân. Anh Trung cũng mong ước trong đợt ra xe mới ban lãnh đạo tạo điều kiện cho anh được lên chạy xe Kia Rio để thuận tiện hơn trong việc kinh doanh.

Hữu Tuấn