Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc tập huấn An Toàn Giao Thông năm 2015 cho lái xe.

Bởi

Hưởng ứng năm an toàn giao thông 2015, ngày 08/04/2015, tại Hội trường Trung tâm Bồi Dưỡng chính trị huyện Phú Quốc, Ban Lãnh đạo công ty Cổ Phần Nam Thắng Phú Quốc đã phối hợp với Đội Cảnh Sát Giao Thông và ủy ban an toàn giao thông của Huyện Phú Quốc, triển khai tập huấn và tuyên truyền về an toàn giao thông cho tất cả nhân viên lái xe của công ty. Buổi tập huấn đã thu hút hơn 200 nhân viên lái xe và nhân viên trong công ty tham gia.

20150304_080514

Tại buổi lễ đại diện đội cảnh sát giao thông đã chỉ ra những vấn đề mà các lái xe thường mắc phải như vượt đèn đỏ, sang đường không xi nhan, chạy quá tốc độ, phóng nhanh vượt ẩu…. đó là những nguyên nhân chính gây nên các vụ tai nạn trên địa bàn. Thông qua đợt tập huấn về An toàn giao thông lần này,  lái xe không những được trang bị những kiến thức về luật giao thông đường bộ nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm về an toàn giao thông góp phần xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng mà còn ý thức được vai trò quan trọng của mình trong việc chuyên chở khách bởi “ Tính mạng con người là trên hết”.

20150304_081212

Qua đó tất cả lái xe trong buổi đã cam kết với Lãnh đạo công ty Cổ phần Nam Thắng Phú Quốc và Đội Cảnh sát Giao Thông huyện Phú Quốc: lái xe thực hiện tốt trách nhiệm và nghĩa vụ khi đang điều khiển phương tiện; tuân thủ quy định về tốc độ; đảm bảo an toàn cho hành khách khi tham gia giao thông. Ngoài ra, lái xe còn là người có trách nhiệm, lương tâm, đạo đức nghề nghiệp, giao tiếp ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông và thái độ phục vụ hành khách thân thiện, nhiệt tình đáng tin cậy đối với mọi người dân và du khách an tâm khi ngồi lên xe.

20150304_081308

Ảnh bài: Hữu Tuấn